Pho Dong Village: Don Vi Dia Oc Chuyen Nghiep

Phố Đông Village Đơn vị Địa Ốc Chuyên Nghiệp

Tại Hội nghị Gặp mặt hội viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa được tổ chức vào tháng 3 tại Đà Lạt, VNREA đã trao tặng danh hiệu “DN bất động sản tiêu biểu VNREA 2015″ cùng các bằng khen, GCN khác cho Công ty CPXD Sài Gòn (SCC), chủ đầu tư Khu đô thị Phố Đông Villagenhờ những Tuy nhiên, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hội tụ được các điều kiện cần và đủ để chuyển mình đi lên cùng xu thế mới. Với tư duy và tầm nhìn đón đầu, công ty SCC đã tạo ra chiến lược kinh doanh hợp lý, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực thích ứng cùng sự chuyển dịch của nhu cầu người tiêu dùng.

Phodong-Village-D1.1

Ông Thạch Bình, Phó TGĐ Công ty SCC cho biết: “Bên cạnh những cam kết mang lại giá trị bền vững cho xã hội, SCC luôn tâm huyết với việc đào tạo đội ngũ nhân viên Sàn Giao Dịch BĐS SCC (SCCRS) phải luôn là những người bạn đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu trước khi quyết định chọn mua nhà của Khu đô thị Phố Đông Village Quận 12. Chúng tôi đề cao việc mang lại giá trị sống thật, đáp ứng mọi đòi hỏi cho khách hàng thay vì chỉ chạy theo lợi nhuận nhất thời”.

Phố Đông Village với Tấm thẻ xanh khẳng định niềm tin thương hiệu Việt Nam

Trước sự nổ lực của chủ đầu tư, phản hồi tốt từ khách hàng cùng những giá trị đích thực của dự án Khu Đô Thị Khu đô thị Phố Đông Village Quận 12đem đến cho xã hội, VNREA đã xem xét và đánh giá dựa vào 10 yêu cầu khắt khe để quyết định trao các danh hiệu tương xứng cho CĐT. Năm 2015, Khu đô thị Phố Đông Village Quận 12 tiếp đón hơn 2300 nhóm khách tham quan, tìm hiểu về dự án, tỉ lệ giao dịch thành công đạt hơn 90% tổng số lượng sản phẩm chào bán, đặc biệt Phố Đông Village đã xuất sắc đạt danh hiệu “Dự án nhà ở tốt nhất VN” và “Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á” do tổ chức quốc tế trao tặng trong năm vừa qua.

Với thành tích này này, Công ty SCC được vinh danh là 1 trong 10 “Doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu VNREA 2015”. Bên cạnh đó, VNREA còn trao tặng các bằng khen, chứng nhận khác cho SCC (dự án Khu Đô Thị PhoDong Village) như: Bằng khen đơn vị “Đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA”; Chứng nhận đơn vị đạt danh hiệu “Doanh nghiệp BĐS nộp ngân sách nhiều”; Chứng nhận đơn vị đạt danh hiệu “Doanh nghiệp bất động sản có doanh thu cao”.

Sự thành công đạt được hôm nay của Khu đô thị Phố Đông Village Quận 12 nói chung và (dự án Khu Đô Thị nói riêng chính là kết quả của những nỗ lực từ tập thể lao động nghiêm túc, với những mục tiêu đề ra của chủ đầu tư từ khi hình thành dự án. Không những đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, tiện ích nội khu, hoa viên, cảnh quan thiên nhiên sinh động tại Phố Đông Village, nổ lực đảm bảo chất lượng xây dựng, chủ đầu tư SCC còn đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn minh bạch thông tin trong tư vấn, chuẩn mực trong ứng xử với khách hàng, đã và đang tạo được uy tín về một thương hiệu bất động sản không những trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt, 18/4 vừa qua, trong sự kiện diễn ra tại đảo quốc Singapore, Công ty SCC với thương hiệu Khu đô thị Phố Đông Village Quận 12 – là dự án nhà ở duy nhất đã vinh dự được CT Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (APAC) trao tặng cúp vàng & chứng nhận “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” cho các đóng góp tích cực trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người dùng tín nhiệm, tăng tính cạnh tranh và hội nhập quốc tế đã góp phần đưa giá trị thương hiệu Khu đô thị Phố Đông Village Quận 12 lên tầm cao mới.

Xem thêm thông tin tại: Google

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s