Trào lưu Nội thất PhoDong Village

Phố Đông Village Thiết kế cầu thang độc và lạ

Tại Khu đô thị PhoDong Village Cầu thang ngày nay không còn là để di chuyển xuống và lên nữa, chúng đã trở thành nơi thử thách năng lực sáng tạo và thiết kế của các kiến trúc sư. những vật liệu được dùng, các loại kết cấu… tất cả đều đang được tưởng tượng, bổ sung và tái khái niệm đầy mới lạ Dự Án Phố Đông Village.

Để rồi mỗi thiết kế cầu thang đều chứa đựng nét hiện đại, như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc cho ngôi nhà.

Tường đen – ngẫu hứng đột phá trong căn bếp

Có mặt từ lâu nhưng đến tận hiện nay các bức tường đen mới cho thấy được vai trò của chúng. Bạn không thể phủ định lợi ích không nhỏ mà Khu đô thị Phố Đông Village các mảng tường đen mang đến. Nó là vị trí được chúng ta dùng để nhắc nhở, ghi chú những tuyệt chiêu nấu ăn tâm đắc hoặc lưu lại các món nguyên liệu còn có sẵn trong nhà bếp. Hơn thế nữa, tường đen còn là nơi cho bạn mở ra khả năng sáng tạo, óc nghệ thuật với các tác phẩm để đời…của bản thân. Một ưu điểm khác cũng phải nói đến còn bởi màu đen giúp bạn không gặp khó khăn trong việc giữ chúng sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế Không gian làm đôi

Những mảng tường nhỏ hay thiết kế lò sưởi đang được dùng như đường giới hạn phân đôi không gian sống của căn phòng. Cũng giống như việc chúng talựa chọn đồ nội thất đa năng, việc thiết kế cắt đôi không gian như một cách đa dạng hóa không gian sống, mở rộng chúng hơn kích cỡ thực tại. Khu đô thị PhoDong Village Sẽ thật thú vị khi sở hữu một căn phòng theo 2 kiểu bài trí hoàn toàn khác biệt.

Pho Dong Village Với Kim loại hiện đại

Xu hướng những 1950 và 1970 đã trở lại trong các BST thời trang trong thời gian này, và thiết kế nội thất cũng không là ngoại lệ. Cùng với phong cách Mid Century, các chất liệu kim loại khá phổ biến như đồng vàng nhôm, inóc… Chất liệu kim loại mang lại sự mạnh mẽ, sang trọng, trong khi trước kia, chúng đa phần chỉ xuất hiện dưới, hiếm khi là chất liệu chính. Tuy nhiên ngày nay, một chiếc bàn hoàn toàn bằng sắt hoặc nhôm, những chiếc tủ bếp làm từ đồng mạ crom bóng loáng… được ưa chuộng phần lớn. Chính do, Khu đô thị Phố Đông Village ánh sáng sắc và lạnh của kim loại trở thành tính chất đem lại cảm hứng cho các thiết kế mới lạ, tôn vinh tính ứng dụng, mang phong cách riêng.

Một trong ý tưởng mang tính đột phá trong 2016 là xu hướng sử dụng vật liệu kim loại trong trang trí nội thất. Chúng sẽ không chỉ mang lại nét sành điệu mà còn giúp mọi không gian trở nên quyễn rũ.

Nếu bạn thích sự đẳng cấp và thanh lịch, Dự Án Phố Đông Village có thể sử dụng những vật dụng mạ crom, bạc hay làm ấm căn phòng với đồng hoặc vàng.

Một điểm khác biệt nữa là năm nay, không chỉ đơn thuần là những thiết kế bằng kim loại như đã thấy ở các năm trước mà chúng sẽ được pha trộn, kết hợp đa dạng hơn. Đừng ngần ngại dùng vật liệu kim loại ở nhiều không gian khác nhau trong nhà bạn để trãi nghiệm nét mới lạ.

Thân thiện bền vững

Từ trước, yếu tố văn hóa đã có tác động sâu sắc đến các xu hướng thiết kế. Năm 2016, các nội thất mang tính sinh thái bền vững và thân thiện môi trường chắc chắn sẽ dẫn đầu trào lưu.

Trong hoạt động thiết kế kiến trúc, những sản phẩm không chỉ tuân thủ đòi hỏi thẩm mỹ, chất lượng mà còn nhắm đến tính bền vững và hạn chế ảnh hưởng tới môi trường.

Tính chất bền vững là đòi hỏi tiên quyết của bất kì sản phẩm nào ngày nay. Tái sử dụng, tái chế đồ trang trí, đồ dùng được nhiều người dùng đánh giá khi mua hàng. Thiết kế nội thất bền vững đòi hỏi cân nhắc các yếu tố chính như mức độ sử dụng và tiêu hao năng lượng, an toàn và lâu dài, đa chức năng và linh hoạt … Các NTK luôn luôn hướng đến phát triển những Khu đô thị Pho Dong Village sảm phẩm và thiết bị nội thất xanh, tạo nên những đổi mới, sáng tạo, phát kiến ở nhiều cấp độ: từ tái thiết kế tới hệ thống sản phẩm.

lựa chọn vật liệu tự nhiên như đá hoặc gỗ vào nội thất là một cách đơn giản để đạt được đòi hỏi đó. Đặc biệt là những sản phẩm thủ công.

 PhoDong Village Đồ thủ công

Từ những chiếc dây tua rua, mây tre đan đến những sản phẩm đan dệt, thêu móc, mặt hàng thủ công mỹ nghệ có mặt trong nội thất theo hướng tinh tễ và hiện đại. Xu hướng này được tiếp nhận khi mọi người thường dùng vật trang trí thủ công mỹ nghệ quen thuộc tại địa phương hay sản phẩm lưu niệm sưu tập từ các lần công tác và du lịch. Nate Berkus – Cố vấn nghệ thuật của LG Studio, cổ vũ mua các loại sảm phẩm và hàng hóa thủ công được sản xuất trong nước hoặc nổi tiếng trên thế giới. Berkus cũng cho là người dùng không nên băng khoăng về việc hòa trộn nét cổ điển của mặt hàng này với những loại hàng hoá được làm dây chuyền.Dự Án Phố Đông Village Và họ không nên bỏ qua “cơ hội” để tạo ra những cái ghế thảm Ma-rốc và nệm da cừu Mông Cổ cho một chiếc bàn cà phê theo phong cách hiện đại.

Hoang dã và hiện đại

Theo dự báo của nhiều KTS, trong năm 2016 và các năm tới sẽ đánh dấu sự quay lại của kiểu trang trí nội thất lấy ý tưởng từ hoa cỏ, cây và họa tiết hình động vật. Điều này Dự Án Pho Dong Village có thể mang lại các cách nhìn táo bạo.

Để bảo đảm rằng bạn đưa vào căn phòng vẻ hoang dã nhưng vẫn hiện đại nên cân nhắc kết hợp nội thất có màu sắc tương đồng với tự nhiên

Tăng diện tích khu vực bếp

Giờ đây, nhiều người Mỹ đã thấy rằng căn bếp là “trái tim của ngôi nhà” và xu hướng thiết kế mới sẽ mở ra các không gian để gia đình và bạn bè có thể tụ tập xung quanh trong lúc nấu bữa ăn một cách ấm áp và vui vẻ.

Không Gian văn phòng tại nhà

Đối với nhiều người đang làm việc ở nhà hoặc mang công việc về nhà thì một khu vực làm việc chuyên dụng là điều cần thiết,Khu đô thị Phố Đông Village ngay cả khi nó đã từng là một tủ quần áo. Có một khu vực riêng tuy nhỏ nhưng óc sáng tạo sẽ khơi gợi cảm hứng rất nhiều so với làm việc trên bàn ăn hoặc phòng khách.

Đá phong thủy

Trước đây, những loại đá phong thủy được đánh bóng thường trưng bày một cách sang trọng và bóng bảy nhất thì xu hướng tiếp theo, các khoáng chất tinh thể này sẽ được phô bày vẻ đẹp theo cách tự nhiên hơn. Chẳng hạn, một chiếc bát chứa đầy pyrite (vàng găm) trên bàn hay một tảng thạch anh lớn được kết hợp từ các mảnh nhỏ và những viên đá thô nhỏ không làm bóng được đính vào cánh cửa…

Vật liệu đá luôn đẹp theo cách tự nhiên của nó khi được đặt trong nội thất, bản thân chúng được sinh ra từ tự nhiên, vậy nên chúng mang tới vẻ đẹp, sự sang trọng hơn khi được bài bố với các vật liệu, chất liệu từ tự nhiên khác. Đặc biệt, nên kết hợp vật liệu đá Khu đô thị PhoDong Village với vật liệu “ấm cúng” như gỗ, len hay bông.

Hình học ứng dụng

Trang trí backsplash điển hình nói riêng đã ứng dụng trong một thời gian dài. Các NTK đang mong đợi để nhìn thấy sự “thịnh hành” theo hướng mô hình hình học có tính năng chuyển động với những kiểu hình như tam giác, lục giác, hình vuông, hình chữ nhật… Xi măng và thậm chí gỗ sẽ mang mộtvị trí quan trọng trong việc đạt được điều này cho dù đó là một sàn nhà, bàn bếp hay backsplash…

Khi nói đến cách để tạo ra cái nhìn ấn tượng cho một căn phòng, một trong những cách đơn giản là sử dụng đồ nội thất hình dạng hình học. Các thiết kế quyến rũ được quan tâm nhiều hiện nay chính là bắt nguồn cảm hứng từ xu hướng này – một sự kế thừa của phong cách từ những năm 70 Khu đô thị Phố Đông Village.

Màu xanh da trời đậm

Mỗi năm có xu hướng màu sắc riêng của mình, và 2016 cũng không là trường hợp ngoại lệ. Xanh đậm như hải quân, xanh dương và cobalt là màu sắc để sử dụng cho những thời gian tới.

Không thiếu cách để kết hợp màu này vào nội thất.Dự Án Pho Dong Village Tất cả phụ thuộc vào sở thích và sáng tạo ở bạn.

Đối với những đối tượng thích để tạo ra một bầu không khí thật thân mật và thư giãn, thì màu xanh là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay một sắc thái nhạt và sáng là chọn lựa hợp lý dành cho tủ bếp hay cửa sổ của căn nhà.

Tinh tế với sắc trắng

Bảng màu của các thiết kế trang trí nội thất trong năm 2016 sẽ ngập tràn sắc trắng. Tuy nhiên các nhà thiết kế sẽ không ngại ngần để khám phá ra đủ sắc thái của màu trắng. Đa phần mọi người không nhận ra rằng có tới 96 sắc thái của màu trắng, để mỗi không gian căn phòng thay đổi một cách tinh tế, mới mẻ.

Xem thêm thông tin tại Google

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s